Skip to content

Nên mua lò nướng công nghiệp hay lò nướng công nghiệp đối lưu

20.09.202011 lượt xem
Lò nướng công nghiệp hay lò nướng đối lưu, lựa chọn sản phẩm tốt. Nên mua lò nướng công nghiệp hay lò nướng công nghiệp đối lưu.

Lò nướng công nghiệp và lò nướng đối lưu là hai dòng sản phẩm phổ biến, được sử dụng nhiều trong nhà hàng và các nhà ăn, cơ sở kinh doanh lớn. Vậy sử dụng loại lò nướng nào tốt hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hai loại lò nướng này nhé. 

Khái niệm lò nướng công nghiệp và lò nướng công nghiệp đối lưu

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp là sản phẩm có kích thước và công suất lớn, lò có từ 2 khay trở lên và được sử dụng nhiều tại các cửa hàng bánh, nhà hàng, nhà ăn. 

Lò nướng công nghiệp có lượng nhiệt độ ổn định, điều chỉnh nhiệt độ lửa trên lửa dưới chuẩn, có nhiều chế độ nướng khác nhau, bạn có thể thoải mái nướng những thực phẩm khác nhau. 

Lò nướng công nghiệp đối lưu

Lò nướng công nghiệp đối lưu

Lò nướng công nghiệp đối lưu là dòng lò sử dụng cơ chế tạo khí nóng kèm hơi nước thông qua quạt gió giúp thực phẩm nướng chín đều và nhanh hơn. 

Lò nướng thiết kế quạt gió trong lò để giúp khí nóng được luân chuyển liên tục, các luồng khí nóng lưu thông nhanh hơn, tác động liên tục vào thực phẩm. 

Nên mua lò nướng công nghiệp hay lò nướng công nghiệp đối lưu

Nên mua lò nướng công nghiệp hay lò nướng công nghiệp đối lưu

Để lựa chọn nên mua lò nướng công nghiệp hay lò nướng công nghiệp đối lưu, bạn hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng của mình nhé. 

Đối tượng sử dụng

Nếu đối tượng sử dụng là hộ gia đình thì lựa chọn ưu tiên là lò nướng công nghiệp đối lưu, bởi kích thước và công suất của lò không quá lớn, phù hợp và phục vụ được nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Nếu đối tượng là nhà hàng, nhà ăn, cơ sở kinh doanh thì nên lựa chọn lò nướng công nghiệp, ngoài kích thước và công suất lớn thì lò nướng công nghiệp còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức nướng cho người sử dụng, phục vụ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Mục đích sử dụng thực phẩm có phù hợp với lò nướng hay không?

Đối với thực phẩm nướng nhanh, những thực phẩm có khối lượng nhỏ phù hợp với lò nướng đối lưu. Bởi hoạt động của lò nướng đối lưu là thông qua quạt gió làm nóng nhanh các thực phẩm cần giòn, vàng đều. 

Lò nướng công nghiệp lại đa năng và có dung tích lớn hơn lò nướng đối lưu, chính vì thế mà khi cần nướng nhiều loại thực phẩm, số lượng lớn thực phẩm thì nên sử dụng lò nướng công nghiệp. 

Giá thành phù hợp

Cả hai dòng lò nướng này đều có những mức giá thành khác nhau, luôn có mức giá phù hợp để bạn lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, đối với lò nướng công nghiệp, càng nhiều chức năng, dung tích càng lớn thì giá thành sẽ càng cao, cao hơn so với lò nướng đối lưu. 

Tùy vào mục đích sử dụng và phù hợp với kinh tế của bạn, hãy lựa chọn cho mình một chiếc lò nướng phù hợp. 

Chúng tôi chia sẻ đến bạn về hai dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn /trung bình: 5