Skip to content

5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng

20.09.202016 lượt xem
Lò nướng công nghiệp cho nhà hàng, nhà ăn, cơ sở sản xuất. 5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Lò nướng công nghiệp là loại lò nướng chuyên dụng dành cho nhà hàng, là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kinh doanh ẩm thực. Vậy có những loại lò nướng công nghiệp nào dành cho nhà hàng tốt nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 loại lò nướng công nghiệp nhà hàng trong bài viết dưới đây nhé. 

Lò nướng đa năng Sogeco

Lò nướng đa năng Sogeco

Lò nướng đa năng Sogeco có hai loại chính là lò nướng đa năng sogeco dùng gas và lò nướng sogeco dùng điện. 

Lò nướng đa năng Sogeco dùng gas

Lò nướng đa năng Sogeco dùng gas

Lò nướng gas được sử dụng nhiều và phổ biến trong các nhà hàng, khi sử dụng lò nướng gas bạn được cho phép thiết lập chính xác nhiệt độ. Lò cũng nấu nhanh và đồng đều, chi phí bảo trì lò nướng đa năng Sogeco dùng bằng gas thấp. Là lựa chọn tin dùng của nhiều người việt. 

Lò nướng đa năng Sogeco dùng điện

Lò nướng đa năng Sogeco dùng điện

Lò nướng đa năng Sogeco dùng điện được sử dụng nhiều hiện nay bởi sự tiện ích, lò đun nóng ngay lập tức, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. 

Lò nướng hơi nước

Lò nướng hơi nước

Lò nướng hơi nước là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, nhà ăn, cơ sở làm bánh lớn. Lò hơi sẽ tạo ra hơi nước làm nóng lò, tạo ra môi trường ẩm bên trong làm giảm lượng dầu mỡ khi sử dụng. 

Sử dụng hơi nước để tạo độ ẩm ướt cho thực phẩm, giúp thực phẩm mềm mịn, thực phẩm vẫn giữ được hương vị ban đầu và nhiều chất dinh dưỡng. 

Lò nướng hơi nước có nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. 

Lò nướng hơi nước cũng là một trong 5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất hiện nay. 

Lò nướng bánh Pizza

Lò nướng bánh Pizza

Lò nướng bánh Pizza sẽ giúp bánh của bạn tạo ra lớp vỏ giòn tan mà bạn yêu thích, lò nướng có thiết kế đặc biệt để có thể xử lý nhiệt độ cao. Thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng lớn, các trung tâm thương mại…

Nếu bạn muốn giữ hương vị và lớp vỏ giòn của bánh và thực phẩm thì lò nướng bánh Pizza là sự lựa chọn dành cho bạn.

Lò nướng đối lưu Berjaya

Lò nướng đối lưu Berjaya

Lò nướng Berjaya có ưu điểm vượt trội hơn lò nướng thông thường, chúng sử dụng quạt để phân phối khí nóng đều trong lò, thức ăn sẽ được nướng đều vì không khí nóng bao quanh nó. 

Lò nướng đối lưu phân phối nhiệt, thường làm chín thức ăn nhanh hơn, nhiệt độ ổn định hơn lò nướng thông thường. 

Lò nướng đôi 

Lò nướng đôi 

Lò nướng đôi có thể giúp bạn nướng hai loại thực phẩm ở nhiệt độ khác nhau cùng một lúc. Lò nướng đôi có thiết kế xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích, lò nướng có nhiều kích thước và diện tích khác nhau, bạn có thể tùy cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Đây là một trong những loại lò nướng công nghiệp được sử dụng và ưa chuộng trong nhà hàng.

Trên bài viết chúng tôi đã chia sẻ về 5 loại lò nướng công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng, mong rằng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn mua lò nướng công nghiệp cho nhà hàng của mình.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn /trung bình: 5